Thi Công Ốp Đá Mặt Bếp, Bàn Lavabo, Ốp Lát Nhà vệ sinh

Bếp, nhà vệ sinh là những nơi tiếp xúc hằng ngày với sinh hoạt của gia đình. Đây cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn và mầm bệnh. Với công trình thi công ốp đá mặt bếp, lavabo, nhà vệ sinh, phòng tắm bằng đá hoa cương sẽ miễn nhiễm vi khuẩn. Đồng thời mặt đá dễ lau chùi, vệ sin giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Thi Công Cắt Ốp Bàn Đá Lavabo, Mặt Bồn Rửa Tay

11-08-2018
Khi thiết kế và xây dựng nhà ở, các công trình không chỉ chú trọng đến sảnh, phòng khách, phòng ngủ… người ta cũng rất quan tâm đến khu vực nhà tắm. Họ cũng chăm chút, tỉ mỉ trong việc thiết kế, lựa chọn thiết bị, nội thất cho khu vực này. Và thi công bàn đá lavabo, bồn rửa tay được chú trọng nhiều nhất.

Thi công ốp đá marble bàn bếp - lát nhà vệ sinh

13-06-2018
Một gian bếp hiện đại, sạch sẽ luôn là điều mà các gia chủ mong muốn. Bởi điều này không chỉ giúp những bữa ăn trở nên ấm cúng, vui vẻ hơn. Mà nó còn giúp nâng cao giá trị cho ngôi nhà của chúng ta.

Thi công đá granite mặt bếp - ốp lát nhà vệ sinh

13-06-2018
Việc lựa chọn vật liệu để thi công cho khu vực bếp – nhà vệ sinh rất quan trọng. Và đá granite được lựa chọn là vật liệu làm đẹp cho gian bếp. Hiện nay, việc sử dụng đá granite để thi công và ốp bếp rất phổ biến. Chúng góp phần mang lại một căn bếp hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng.