Thi Công Ốp Đá Cầu Thang

Bản chất của cầu thang là nơi chịu lực nhiều, vì vậy nên cần được sử dụng vật liệu có đặc tính cứng. Thi công ốp đá hoa cương cầu thang là giải pháp hoàn hảo, bởi đá hoa cương granite là loại vật liệu xây dựng có tính chất cứng tốt nhất hiện tại. Đảm bảo tính bền bỉ và nét đẹp tự nhiên cho công trình cầu thang.

Thi Công Ốp Đá Mặt Cửa Thang Máy

12-07-2018
Khu vực mặt cửa thang máy là một không gian nội thất quan trọng của công trình. Một công trình đẹp, sang trọng sẽ trở nên ấn tượng hơn khi có phần cửa thang máy được thi công đẹp. Ngược lại, nếu vị trí này thi công không tốt sẽ làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ công trình.

Thi công ốp lát đá Marble cầu thang

19-06-2018
.Một cầu thang được thiết kế và xây dựng đẹp không chỉ góp phần giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Nó còn tăng thêm giá trị, sự tinh tế và ấn tượng cho công trình. Vì vậy, khi thiết kế xây dựng và chọn vật liệu thi công nên tính toán kỹ. Chúng ta có thể sử dụng đá marble để nâng tầm cho công trình.

Thi công ốp đá Granite cầu thang

17-06-2018
Với những ngôi nhà xây dựng không có tầng lầu sẽ không phải suy nghĩ việc thiết kế cầu thang. Nhưng khi nhà đã có từ 1 tầng trở lên cầu thang là thành phần rất quan trọng.