Thi công ốp đá mặt tiền

Mặt tiền của công trình luôn là nơi được chú trọng đầu tư nhất,. Bởi đó là nơi đập vào mắt đầu tiên khi mọi người tiếp xúc, nó như là bộ mặt của gia chủ. Một công trình được thi công ốp đá hoa cương mặt tiền sẽ tạo ấn tượng ban đầu rất tốt. Bởi đá hoa cương mang lại sự sang trọng và thân thiện.

Thi công ốp đá hoa cương bậc tam cấp

12-07-2018
Mọi người vẫn thường đặt chân lên bậc tam cấp đầu tiên trước khi bước vào nhà. Nếu những bậc tam cấp được thiết kế đẹp sẽ giúp mọi người có được những bước chân thoải mái, dễ chịu. Để làm được điều đó đá hoa cương là vật liệu phù hợp nhất.

Thi công ốp đá hoa cương granite trụ cột cổng nhà

12-07-2018
Những trụ cột, cổng nhà đã xuất hiện cách đây 2600 năm trước công nguyên. Chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như đá, bê tông, cốt thép, gạch, gỗ… Hiện nay, để làm đẹp cho các trụ cột cổng người ta sử dụng đá hoa cương để ốp cho công trình này. Vật liệu này mang lại sự vững chắc, bền, đẹp và sang trọng.

Thi công ốp đá Marble mặt tiền

01-06-2018
Với mặt tiền nhà ở nó góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, thi công đá ốp mặt tiền còn giúp bảo vệ khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Thi công ốp đá Granite mặt tiền nhà ống, nhà phố

30-05-2018
Mặt tiền nhà phố được ví như là bộ mặt của gia chủ. Một công trình được thi công ốp đá granite mặt tiền nhà ống đẹp sẽ tạo ấn tượng ban đầu rất tốt cho quan khách. Đá hoa cương mang lại sự sang trọng và thân thiện cho ngôi nhà.