Tin tức về đá hoa cương

Tổng hợp thông tin hữu ích về ngành đá hoa cương, giúp bạn củng cố thêm kiến thức, am hiểu sâu hơn về đá hoa cương cũng như cách khai thác, cách thi công đá hoa cương. Đồng thời hiểu hơn về phương pháp bảo quản đá đúng cách. Giúp mang lại giá trị lâu dài cho công trình đá hoa cương.

Tại sao đá granite & đá marble là giải pháp tối ưu để ốp đá thang máy

31-12-2020
Ốp đá thang máy là một trong những lựa chọn ốp thang máy hiện đại, sang trọng và tốt nhất hiện nay. Giải pháp này giúp các trung tâm mua sắm, khách sạn, bệnh viện,… thể hiện được tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong thiết kế.

10 lý do khiến đá ốp tường trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay

05-12-2020
Hiện nay, trên thị trường có nhiều vật liệu ốp tường khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sơn tường, giấy dán tường, gốm sức, gạch ốp hoặc đá ốp tường. Tuy vậy, hiếm có loại vật liệu nào có chất lượng bền vững cùng vẻ đẹp tinh tế như đá ốp tường trang trí.

Ốp đá phòng khách - Vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn

28-11-2020
Trong xu thế hiện đại, ốp đá phòng khách trở thành xu hướng trang trí được ưa chuộng. Với màu sắc, đường vân và vẻ đẹp tự nhiên của đá, bức tường thô mộc bỗng trở thành không gian thanh lịch và hiện đại. Không chỉ đẹp, đá ốp phòng khách còn bền chắc và đảm bảo nhiều chức năng.

Thi công đá ốp bậc tam cấp chuyên nghiệp

21-11-2020
Bậc tam cấp là kiến trúc tương đối phổ biến trong các công trình xây dựng khác nhau. Đây là những bậc cấp đầu tiên dẫn lối vào nhà với thiết kế ba bậc hợp phong thuỷ theo quy luật thiên – địa – nhân. Thi công đá ốp bậc tam cấp đúng kỹ thuật, đảm bảo thẩm mỹ và hợp phong thuỷ không chỉ gia tăng phần sang trọng và bề thế cho ngôi nhà mà còn mang lại vận khí tốt lành cho gia chủ.

Nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn với đá ốp mặt tiền

14-11-2020
Mặt tiền là ấn tượng đầu tiên người khác nhìn vào có thể đánh giá vẻ đẹp của căn nhà. Bên cạnh vai trò thẩm mỹ, mặt tiền được ốp đá còn là lớp vật liệu bảo vệ ngăn cách cấu trúc và nội thất của tòa nhà với các yếu tố bên ngoài, như thời tiết và âm thanh. Đây được xem là giải pháp bền vững được ưa chuộng trên khắp thế giới. Bài viết sẽ là chất liệu bổ ích để bạn cân nhắc cho công trình của mình.